Đội ngũ chuyên nghiệp

Mua Bán Đồ Cũ tự hào có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến Mua Bán Đồ Cũ hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo. 

Kết quả hình ảnh cho muabandocu

Với tâm niệm dùng sự quan tâm, chu đáo làm phong cách đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên tại Mua Bán Đồ Cũ luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, tận tâm.

Tại đây, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, tác phong lịch sự sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Bên cạnh đó, họ sẵn sàng trả giá cao với các đơn hàng nhỏ lẻ, đơn hàng ở xa. Không nói thách, không ép giá. Giá cả tùy thuộc vào tình trạng sản phẩm và luôn cao hơn mức chào giá của các nơi thanh lý khác 10~20%. Sẵn sàng đưa ra bảng báo giá, đấu thầu giá nếu quý khách hàng có nhu cầu. Quy trình nhanh chóng gọn gàng, sau khi đồng ý với mức giá thu mua,quý khách HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI TRẢ THÊM BẤT KÌ KHOẢN PHÍ NÀO.

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X